tiểu đường, thoát vị đĩa đệmbệnh gai cột sống là bệnh phổ biến ở xã hội hiện nay. Nguyên nhân do sinh viên thường thức đêm quá nhiều, ngồi máy tính quá lâu, lười tập thể dục thể thao và chế độ dinh dưỡng không hợp lý nên tỷ lệ mắc benh tieu duong ở các bạn trẻ hiện nay khá cao và ngày phổ biến

 
06:51 ICT Thứ bảy, 20/09/2014
wWw.suckhoevadoisong.com.vn , www.suckhoevadoisong.net - Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Sức Khỏe


Sức Khỏe Trẻ Em

Trẻ bú mẹ ít bị hen suyễn

Thứ ba - 21/02/2012 07:49      Đã Đọc : 1367 lần

Bài thuốc nam lành tính hay khác điều trị bệnh trĩ tại nhà thuốc nam An Dược !

Các em bú mẹ ít mắc các vấn đề về đường thở như hen, viêm nhiễm đường hô hấp, theo kết quả một nghiên cứu mới.

Trẻ bú mẹ ít bị hen suyễn

Trẻ bú mẹ ít bị hen suyễn

Các nhà nghiên cứu đã phân tích số liệu về chức năng phổi của trẻ 12 tuổi ở Anh và thống kê xem bao nhiêu em được nuôi bằng sữa mẹ và trong thời gian bao lâu.

Giáo sư Claudia Kuehni, Viện xã hội và Trung tâm Y tế dự phòng tại Đại học Bern, Thụy Sỹ cho biết: "Chúng tôi thấy những em bé được nuôi bằng sữa mẹ có chức năng phổi tốt nhất, kể cả con của những bà mẹ bị hen suyễn".

Theo ông, các số liệu nghiên cứu cũng cho thấy việc nuôi con bằng sữa mẹ còn giúp giảm nhiễm trùng đường hô hấp, hen, dị ứng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện của phổi.

Leanne Metcalf, trợ lý giám đốc một dự án nghiên cứu về hen suyễn ở Anh cho biết, nghiên cứu này chỉ ra có mối tương quan tích cực giữa bú mẹ và sự hoàn thiện chức năng phổi trong giai đoạn đầu đời của trẻ. "Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa rõ vai trò của việc bú mẹ như thế nào tới phổi và bất cứ triệu chứng tiềm ẩn nào của hen suyễn ở giai đoạn trẻ lớn hơn", vị này nói.Theo Mirror, các kết quả này càng ủng hộ mạnh mẽ lời khuyên của các chuyên gia y tế là nên nuôi con bằng sữa mẹ, kể cả các bà mẹ bị hen suyễn.

Vì nhiều lợi ích từ việc bú mẹ như vậy, Bộ Y tế Anh cũng như nhiều quốc gia trên thế giới vẫn khuyên nên cho trẻ bú mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn click vào hình sao để cho điểm bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

giải độc gan phúc lâm