Bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt
8/26/2023 3:58:11 PM
doanlanh6 ...

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có liên kết với một số công ty bảo hiểm để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm. Vậy xin hỏi, nếu tôi tham gia bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt mà muốn khám chữa bệnh và bảo lãnh viện phí bằng thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt này tại bệnh viện Thu Cúc có được không? Xin cảm ơn!

Mạnh Dũng – Ba Đình, Hà Nội

Chào anh Dũng! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: [email protected]. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Dũng thân mến! Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế đã tạo được niềm tin và dấu ấn trong lòng bệnh nhân trên cả nước. Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang tới cho người bệnh những dịch vụ chất lượng nhất và sự thuận tiện nhất khi tới khám chữa bệnh tại đây. Trong đó có việc đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế là nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân/ người bệnh khi tới bệnh viện Thu Cúc.

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh Viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của một số công ty bảo hiểm lớn, trong đó có loại hình bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt. Do vậy, anh hoàn toàn có thể khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng cao nhất và thuận lợi nhất cho người bệnh. Nhờ đó mà Thu Cúc luôn chiếm được lòng tin, sự yêu mến và đánh giá cao của bệnh nhân và người bệnh trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, anh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92

Email: [email protected]