Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không
8/26/2023 3:57:11 PM
doanlanh6 ...

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mùa hè tới đây em muốn đi tẩy trắng răng, tìm hiểu thì em được biết Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn em có một số người sau khi tẩy trắng răng một thời gian ngắn răng lại bị ố vàng trở lại thậm chí trông còn xấu hơn ban đầu. Chính vì thế em còn lo lắng không biết tẩy trắng răng tại bệnh viện Thu Cúc có uy tín không? Chất lượng có tốt không? Chuyên mục cho em biết em có thể đến làm dịch vụ vào thời gian nào ạ? Xin cảm ơn. (Nguyễn Hồng Minh, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Hồng Minh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư [email protected]. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu một hàm răng đẹp, trắng sáng như ý. Cùng với đó, những thói quen sinh hoạt như thường dùng các thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá…sẽ làm cho màu răng ngày càng sậm dần, không còn được như xưa. Chính vì vậy, công nghệ tẩy trắng răng ra đời, được xem như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng hiệu quả, nhanh chóng.

Người bệnh đánh giá rất cao dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc


Tìm cho mình một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín là điều được nhiều người yên tâm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có khoa răng hàm mặt được đầu tư những công nghệ hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng một cách an toàn nhất.
Như bạn nói, bạn muốn tẩy trắng răng vào dịp hè này. Vì thế để thuận tiện và nhanh chóng, bạn nên đến vào ngày làm việc trong tuần và vào giờ hành chính.
Hãy đến thực hiện dịch vụ và cảm nhận để có thể trực tiếp đánh giá Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.