Mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện
8/26/2023 3:56:11 PM
doanlanh6 ...

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao; có chấp nhận khám và điều trị theo thẻ bảo hiểm y tế. Vậy xin cho hỏi, tôi có thể trực tiếp mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc được không? Nếu không, tôi có thể mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện ở đâu và làm như thế nào để khám bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Minh Hồng – Từ Liêm

Chào chị Minh Hồng! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: [email protected] của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư được phép cấp thẻ đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội và áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tuy nhiên, chúng tôi không trực tiếp cấp; phát thẻ bảo hiểm y tế.

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Thu Cúc chấp nhận thanh toán chi phí khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế đúng với qui định của bộ y tế.

Do vậy, nếu muốn mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện và đăng kí khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, chị có thể đăng kí mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện tại xã(phường) nơi đăng kí thường trú (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu (được ghi trên thẻ bảo hiểm y tế) là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh với chất lượng cao nhất và thủ tục khám chữa bệnh thuận tiện nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, chị vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92

Email: [email protected]

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội