Hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại Hà Nội
8/26/2023 3:55:11 PM
doanlanh6 ...

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi đã có gia đình và hai con. Thời gian gần đây tôi đi tiểu thường bị buốt và muốn tìm một địa chỉ tốt khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại Hà Nội. Tôi được giới thiệu đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chuyên mục cho tôi hỏi, tôi có cần đặt lịch trước khi đến khám không và chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Tôi xin cảm ơn. (Đỗ Anh Quân, 34 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Anh Quân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư [email protected]. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Ngày nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thức ăn đồ uống không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người, đặc biệt là sức khỏe sinh sản giới tính. Tình trạng nam giới có những biểu hiện của các bệnh nam khoa ngày càng nhiều hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình, chức năng sinh dục và khả năng sinh sản. Các bệnh nam giới nếu được phát hiện sớm có thể loại bỏ kịp thời, nhanh chóng và đảm bảo sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của bạn.

Người bệnh đến khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc


Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khá và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều quý ông tin tưởng và lựa chọn.
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng những trang thiết bị máy móc hiện đại tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn phát hiện bệnh nhanh chóng đồng thời đưa ra những tư vấn hữu ích nhất.
Để thuận tiện cho việc khám bạn nên đặt lịch trước khi tới khám. Chi phí khám tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết và công khai với mọi người bệnh, không hề cao hơn so với nhiều phòng khám hay bệnh viện tư khác.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.